Toà nhà Remax Plaza

Toà nhà Remax Plaza

Bao gồm 192 căn hộ

Vị trí của chung cư Remax Plaza nằm tại địa chỉ số 117 - 118 - 119 Bãi Sậy, Phường 1, Quận 6, đối diện với UBND Quận 6, ngay tại góc ngã tư với đường Phạm Đình Hổ. Từ vị trí này, chỉ mất khoảng 10 phút để cư dân có thể tiếp cận với các tiện ích hàng đầu của trung tâm Quận 1 và cũng dễ dàng kết nối với các quận nội thành khác như Quận 3, 5, 10, 11.

Khu vực này được biết đến với tên gọi là "khu trung tâm thương mại" của cộng đồng người Hoa, nơi mà hoạt động giao thương mua bán đã phát triển từ lâu và trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của đa số người dân. Xung quanh Remax Plaza là những khu chợ đầu mối quy mô lớn như chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ Soái Kình Lâm, chợ Lớn,... tạo ra một không khí sôi động và năng động mà bạn có thể cảm nhận khi đi qua.

Dự án Remax Plaza Quận 6 được triển khai trên một khu đất trung tâm rộng 3.813m2, với diện tích sàn xây dựng lên đến 38.638,7m2 và tổng vốn đầu tư là 932.2 tỷ. Dự án bao gồm một tòa tháp cao 28 tầng với 192 căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ 38%, mỗi tầng của Remax Plaza chỉ có 8 căn hộ (bao gồm 4 căn góc với diện tích trên 120m2 và 4 căn nhỏ hơn 80m2), với 3 thang máy nhằm hạn chế lưu lượng ra vào và bảo vệ sự riêng tư cho cư dân. Điều này là một điểm mạnh mà nhiều dự án hạng A không thực hiện được.

Đội ngũ kiến trúc của dự án cũng đã thiết kế một cách thông minh để phân tách khu dân cư và trung tâm thương mại thông qua 2 lối đi riêng biệt và 2 tầng hầm đậu xe rộng rãi, đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân.

Chi tiết về quy hoạch mặt bằng của Remax Plaza bao gồm:

- 2 tầng hầm là bãi đậu xe rộng rãi và được trang bị hệ thống camera.

- Tầng trệt - tầng 2 là khu trung tâm thương mại và mua sắm.

- Tầng 3 - 28 là khu căn hộ.

0 Comments

Trả lời

Đối Tác