Dự án Biệt thự hạng sang Chateau

Dự án Biệt thự hạng sang Chateau

Biệt thự Chateau Quận 7 được xây dựng theo lối kiến trúc Phục Hưng, thời kỳ hoàng kim của châu Âu, kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm gần bờ sông và có lối đi bộ rộng rãi chỉ cách khuôn viên khoảng 30m. Nằm trên trục đường Nguyễn Lương Bằng ở khu Nam Viên, dự án Chateau được xem là biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng, tận hưởng lợi thế ở trung tâm phát triển tiềm năng nhất khu vực.

Với thiết kế giao hòa giữa cổ điển và hiện đại, kết hợp với không gian xanh mát mẻ, các tiện ích cao cấp và vị trí đắc địa, dự án tạo ra giá trị bền vững và sang trọng cho cư dân sinh sống tại đây. Biệt thự Chateau tập trung vào cuộc sống và sức khỏe của cư dân khi diện tích mảng xanh chiếm đến 80% diện tích dự án. Mặc dù nằm trong khu vực tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai, Chateau vẫn giữ được sự hài hòa với cảnh quan thiên nhiên sông nước, tránh xa sự ồn ào của khu vực trung tâm.

Với 3 yếu tố chính về vị trí, cảnh quan - thiết kế và giá trị cộng đồng, dự án Chateau Quận 7 mang lại chuỗi giá trị không thể thay thế cho bất kỳ chủ nhân nào. Dự án có tổng diện tích 116.000 m2 (11,6 ha), mật độ xây dựng 20% (80% dành cho mảng xanh), bao gồm 131 căn biệt thự với 2 phong cách chính: biệt thự đơn lập cổ điển và biệt thự liên kế vườn nhiệt đới.

0 Comments

Trả lời

Đối Tác