Cao ốc An Phú

Cao ốc An Phú

1 Block

Chung cư An Phú và chung cư An Khánh được xây dựng trên đường Song Hành, tọa lạc bên trong khu đô thị An Phú - An Khánh, Quận 2. Với vị trí đắc địa, cư dân tại đây có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích cần thiết như siêu thị Metro, khu mua sắm Parkson, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền thuộc dự án Masteri, siêu thị Citimart, công viên, sân Tennis, phòng tập thể dục... Một số thông tin cụ thể về dự án như sau:

- Diện tích xây dựng: 1,266m²

- Mật độ xây dựng: 42%

- Chủ đầu tư: HDTC

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) là chủ đầu tư của dự án chung cư Khu đô thị An Phú – An Khánh Quận 2. HDTC hoạt động với 100% vốn nhà nước và trước đây là "Ban Quản lý công trình nhà ở" thuộc Sở Nhà Đất và công trình công cộng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, HDTC luôn hướng tới việc sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và phù hợp với đa dạng đối tượng.

Sau quá trình phát triển, HDTC hiện đang đứng vững trên thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư và phát triển kinh doanh địa ốc. Trong tương lai, HDTC dự kiến sẽ tiếp tục đầu tư vào nhiều dự án có quy mô lớn và có giá trị cao trên toàn quốc.

0 Comments

Trả lời

Đối Tác