Chung cư Florita

Chung cư Florita

4 Block, 19 Tầng, 570 Căn

Chung cư Florita đã được hoàn thành và bàn giao từ quý IV/2017, là một trong những dự án nổi tiếng tại thị trường chung cư quận 7, TP HCM. Dự án có mật độ xây dựng 40%, trên tổng diện tích đất là 10.451m2.

Tại Florita, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận chỉ trong vài phút nhờ các tuyến giao thông trọng điểm như Cầu Him Lam 1 - 2, đường Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.

Khu vực xung quanh chung cư Florita có đa dạng tiện ích, từ giải trí, mua sắm đến giáo dục. TTTM Lotte Mart quận 7 cách Florita chưa đến 2km, SC Vivo City Nguyễn Văn Linh cũng chỉ khoảng 3km. Đồng thời, các trường đại học lớn như Đại học Tôn Đức Thắng và RMIT Nam Sài Gòn cũng nằm trong bán kính 3km, thuận tiện cho việc lựa chọn địa điểm học tập cho các bạn trẻ.

Ngoài ra, xung quanh chung cư Florita còn nhiều công viên tạo không gian sống xanh cho cư dân. Trước mặt là công viên trong khu đô thị Him Lam với hồ điều hòa lớn, xung quanh là các công viên khác như công viên Panorama ven sông, công viên Tân Hưng tại quận 7.

0 Comments

Trả lời

Đối Tác