Khu Căn Hộ Cao Cấp  Garden Court II

Khu Căn Hộ Cao Cấp Garden Court II

99 căn hộ và shop kinh doanh

Dự án căn hộ cao cấp Garden Court 2 của Phú Mỹ Hưng được bàn giao đúng hạn 20/8/2009

Theo tin từ Công ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng (PMH), sau 2 năm xây dựng, công trình nhà ở căn hộ Garden Court 2 đã hoàn công và từ trung tuần tháng 8/2009, liên doanh này bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng theo cam kết khi giao dịch mua bán. Garden Court 2 có tổng vốn đầu tư khoảng 35 triệu USD và là dự án được PMH triển khai nhằm hoàn thành kế hoạch xây dựng thêm 1 triệu m2 nhà ở đến năm 2010. Không tính các dự án biệt thự, Garden Court 2 là công trình căn hộ thứ 25 được đưa vào sử dụng tại đô thị PMH 

Garden Court 2 tọa lạc trong Khu Kênh Đào, được xây dựng trên diện tích khuôn viên 5.500m2, mật độ xây dựng 54,64%, tổng diện tích sàn xây dựng 28.053m2 với 3 khối nhà cao từ 7~15 tầng. Công trình gồm 90 căn hộ diện tích 98~289m2 và 9 cửa hàng diện tích từ 76~426m2, có 105 chỗ đậu xe hơi tại tầng hầm và 184 chỗ đậu xe máy. 

Garden Court 2 là khu căn hộ thứ 4 do Công ty KYTA - Singapore thiết kế tại Khu Kênh Đào, Công ty TNHH Kiến trúc Hoành Trần là đơn vị triển khai chi tiết. 

Khu Kênh Đào - Cảnh quan ấn tượng và đáng nhớ : Về kiến trúc, Khu Kênh Đào tạo giá trị đẳng cấp cho mỗi dự án trong khu này bởi Khu Kênh Đào được quy hoạch dọc theo đại lộ Tôn Dật Tiên rộng 40m, với công viên cảnh quan kênh đào ở chính giữa, dọc phố là khu căn hộ có kiến trúc đặc sắc từ các quốc gia: The Grand View do Tange Int’l - Nhật Bản thiết kế; The Panorama do công ty SURV - Thượng Hải thiết kế có bố cục kỳ vỹ tựa thế rồng bay; Garden Plaza 1, 2 và Garden Court 1 do KYTA - Singapore thiết kế đã khởi nguồn khuynh hướng kiến trúc sinh thái ở PMH. Về vị trí, Garden Court 2 gần sông cảnh quan và Khu Hồ Bán Nguyệt nên tận hưởng cảnh quan đẹp và không gian xanh - mở rộng lớn. 

Kiến trúc hướng đến thiên nhiên: Thiết kế hiện đại, đơn giản về bố cục và đường nét nhằm tăng độ thông thoáng tối đa cho từng không gian ở, mỗi căn hộ tiếp xúc từ 2~3 mặt thoáng. Thiết kế sáng tạo với hồ cảnh là điểm nhấn của sân trong, kết nối các block nhà tạo không gian mở, gió mát và ánh sáng. Thang máy bán lộ thiên là một điểm mới trong thiết kế nhằm tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân vì có thể thư giãn, ngắm cảnh trong khi di chuyển. Một điểm mới nữa của Garden Court 2 là kính được sử dụng làm vật liệu chính vừa để trang trí ngoại quan vừa thể hiện ý tưởng mở rộng tầm nhìn công viên cảnh quan, tạo sự tương thích, hài hòa với không gian kiến trúc toàn khu Kênh Đào.

(Trích Thông tin Khoa Học Kinh Tế ngày 20/8/2009 )

0 Comments

Trả lời

Đối Tác