Khu căn hộ cao cấp Phú Hoàng Anh

Khu căn hộ cao cấp Phú Hoàng Anh

802 căn hộ và 27 căn thương mại

Dự án Khu căn hộ Phú Hoàng Anh (giai đoạn 1) có 65% vốn đầu tư từ Công ty CP Xây dựng và Phát triển nhà Hoàng Anh (HAGL Land), 25% từ Công ty Phú Long và 10% còn lại sẽ được chuyển giao cho HAGL Land từ Công ty Tài chính Dầu khí. Khu căn hộ Phú Hoàng Anh được xây dựng trên diện tích tổng cộng 100.000m2, bao gồm 7 tòa nhà cao từ 25 đến 34 tầng. Dự án này mang phong cách kiến trúc Á Đông với thiết kế của công ty Surbana (Singapore).

Mật độ xây dựng chỉ 21%, tạo ra không gian mở rộng và thoáng đãng, kết hợp với nhiều tiện ích như hồ bơi, sân tennis, vườn trẻ, nhà hàng, công viên và nhiều tiện ích khác. Các block căn hộ được kết hợp với công viên, hồ bơi rộng 400m2, cây xanh, khu vui chơi, vườn treo, nhà hàng và câu lạc bộ, tạo ra không gian sống giữa thiên nhiên lý tưởng. Tầng 1 của dự án có đầy đủ tiện ích cho cư dân như siêu thị, câu lạc bộ sức khỏe, phòng tập gym, spa và phòng sinh hoạt cộng đồng.

Ngoài các điểm nổi bật về không gian bên ngoài, Khu căn hộ cao cấp Phú Hoàng Anh cũng tập trung vào việc bố trí kiến trúc không gian của các căn hộ để tối ưu ánh sáng và gió. Mỗi tầng chỉ có 6 căn hộ, hành lang rộng 3m được bố trí thông thoáng, các căn hộ có sân phơi riêng và được bố trí vào góc khuất, tạo ra vẻ đẹp mỹ quan cho khu chung cư. Hệ thống thang máy tốc độ cao 2 - 2,5m/s với tỉ lệ phục vụ 3 căn hộ/2 thang máy giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Khu căn hộ Phú Hoàng Anh cung cấp nhiều tiện ích trong không gian lý tưởngKhu căn hộ Phú Hoàng Anh cung cấp nhiều tiện ích trong không gian lý tưởng

0 Comments

Trả lời

Đối Tác