Chung cư cao cấp Cảnh Viên 2

Chung cư cao cấp Cảnh Viên 2

130 căn hộ & shop kinh doanh

Chung cư Cảnh Viên 2 nằm tại địa chỉ số 1901, Đường C, tọa lạc trong phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Dự án này liền kề Khu dân cư Nam Viên của KĐT Phú Mỹ Hưng, nổi tiếng là một "ốc đảo xanh" giữa lòng Quận 7.

Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư của dự án chung cư Cảnh Viên 2. Ngoài hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, công ty còn chịu trách nhiệm xây dựng nhiều công trình giao thông và hạ tầng xã hội quan trọng của thành phố. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty đã thành công trong việc phát triển các dự án với chất lượng và tiêu chuẩn sống cao. Các dự án tiêu biểu bao gồm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hưng Phúc Premier, Saigon South Residences, Biệt thự Chateau,...

Từ Cảnh Viên 2, cư dân chỉ mất khoảng 2 phút để di chuyển qua cầu Cả Cấm và đến khu thương mại tài chính tại đây. Vị trí thuận lợi và triển vọng về lượng người lao động tại khu vực làm cho thị trường bất động sản tại đây trở nên hấp dẫn. Từ khía cạnh mua bán, cho thuê và chuyển nhượng nhà tại Khu dân cư Nam Viên và Cảnh Viên 2, tiềm năng phát triển tại đây được đánh giá là rất lớn.

undefined

Toàn cảnh khu căn hộ Cảnh Viên 2 Quận 7

0 Comments

Trả lời

Đối Tác